Mkutano wa Kisayansi wa SUA 2021

• Mei 25, 2021 - 08:00
  • Sokoine University of Agriculture

Chuo Kikuu cha Kilimo cha Sokoine (SUA) na washirika wake wamejitolea kuchangia maendeleo endelevu kufikia vipaumbele vya Maendeleo ya Kitaifa ya Tanzania ikiwa ni pamoja na Mpango wa Pili wa Maendeleo wa Miaka Mitano 2016 – 2021, ajenda ya 5 ya Serikali ya viwanda na Malengo ya Maendeleo Endelevu kupitia utoaji wa Utafiti bora, Uhamasishaji na Ushauri. huduma.

Watafiti na washirika wa SUA hufanya shughuli mbali mbali za utafiti kushughulikia changamoto katika uzalishaji wa kilimo katika mazao na mifugo, mifugo na afya ya binadamu, mienendo ya kijamii na kiuchumi, mabadiliko ya hali ya hewa, usimamizi wa maliasili, elimu na uhifadhi wa mazingira.

Kukumbuka, kusherehekea na kuheshimu maisha na urithi wa marehemu Mhe. Edward Moringe Sokoine (Waziri Mkuu wa zamani wa Jamuhuri ya Muungano wa Tanzania), SUA inataka kushiriki maarifa, ubunifu, suluhisho, na matokeo yaliyopatikana kwa jamii ya kisayansi ya kitaifa na kimataifa. Kwa roho hii, SUA itafanya Mkutano wa Sayansi wa 2021, wa 2 SUA pamoja na Wiki ya Kumbukumbu ya Sokoine.

Lengo la Mkutano huo ni kuonyesha Utafiti na ubunifu wa Teknolojia ya SUA kuelekea Mabadiliko ya Nchi za Mapato ya Kati

EVENT INFO :